Cơm cháy gạo lứt rong biển không cay

220/40 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10

0909 067 209

https://www.facebook.com/Chihouse99

Cơm cháy gạo lứt rong biển không cay

Nguồn nguyên liệu chế biến đã được Chihouse lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo vệ sinh hết sức an toàn. Bạn không cần quá lo lắng vì cơm cháy tại cửa hàng đã hút chân không rất kỹ lưỡng . Do đó, chắc chắn không có tình trạng cơm cháy bị hôi gió, cũ. Bạn hãy thử đặt ngay một bịch cơm cháy ăn một miếng thôi là bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt...
  • KC5
  • 200g Không Cay
  • 65.000đ
  • 🌟 Chào mừng bạn đến với ChiHouse - Nơi tạo ra những hương vị độc đáo của cơm cháy ! 🌟

    🍚 Thưởng thức món cơm cháy chà bông tại ChiHouse là một trải nghiệm ẩm thực không thể bỏ qua. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn những miếng cơm trắng mềm mịn bên trong, được kết hợp với lớp chà bông giòn tan bên ngoài - một sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngon và sự giòn tan.

  • - +
  • 444

  Hạt gạo ngon, kết hợp cùng công thức nước sốt "độc quyền" và chà bông loại hảo hạng.. hoà quyện vào nhau tạo thành món cơm cháy giòn tan, đậm vị.

  Những miếng cơm giòn tan, dày cọm, màu vàng tươi cực kỳ bắt mắt. Thêm vào đó, cơm cháy được thêm nhiều vị đặc trưng như cơm cháy chà bông gạo lứt rong biển,…Gia vị tại đây được pha chế theo công thức riêng từ những nguyên liệu chất lượng như: hành, mắm cá cơm, ớt sừng,…Nguyên liệu tại đây đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín, tất cả tạo nên cơm cháy khiến khách hàng ấn tượng khó quên. 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline