ChiHouse

220/40 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10

0909 067 209

https://www.facebook.com/Chihouse99

ChiHouse

          Ngày Nay, Với Sự Phát Triển Của Công Nghệ 4.0, Đặt Bánh Online Là Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mọi Người Và Nó Đang Trở Thành Xu Hướng Phổ Biến. Chihouse Là Một Địa Điểm Uy Tín Để Bạn "chọn Mặt Gửi Vàng" Tại Quận 10. Món Cơm Cháy Rong Biển Của  Chihouse Đều Khiến Thực Khách Hài Lòng Vì Mang Nguyên Hương Vị Nguyên Chất.

         Bạn Có Thể Tìm Thấy Những Chiếc Bánh Mới Chihouse Và Cả Những Loại Bánh Truyền Thống. Bánh Tại Đây Được Đầu Tư Kỹ Lưỡng Và Công Phu Từ Khâu Lên Ý Tưởng, Tạo Hình Cho Đến Khâu Chọn Lựa Nguyên Liệu. Và Quy Trình Làm Ra Từng Món, Hoàn Chỉnh Từng Sản Phẩm Cũng Đều Là Tâm Huyết Của Chihouse
         Cơm Cháy Chà Bông Tại Chihouse Được Làm Homemade 100%, Nguyên Liệu Tươi, Nguồn Gốc Rõ Ràng. Tuyệt Đối Không Dùng Chất Bảo Quản- Phụ Gia Cho Sản Phẩm Của Mình Đâu Ạh. Trên Fanpage Của  Chihouse Cũng  Thường Xuyên Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất. Loại Cơm Cháy Nào Cũng Được Chăm Chút Rất Tỉ Mỉ Về Cả Hương Vị Lẫn Hình Thức. Mỗi Loại Đều Có Một Độ Ngon Khác Nhau, Đảm Bảo Làm Xiêu Lòng Những Khách Hàng Khó Tính Nhất. 

                  

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline